Xét nghiệm ADN tại Hải Phòng

Nếu bạn đang băn khoăn và việc xét nghiệm ADN huyết thống ở đâu tại Hải Phòng, Quảng Ninh chính xác và đảm bảo an toàn, thì Viện Công nghệ ADN và Phân tích Di truyền (Genlab) là nơi để bạn đặt niềm tin.

Genlab là phòng Lab có tiêu chuẩn quốc tế với máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, các quy trình và tiêu chuẩn từ các tổ chức uy tín hàng đầu quốc tế. Genlab được Bộ Khoa Học và Công nghệ cấp giấy phép hoạt động. Genlab với chuyên ngành nghiên cứu về di truyền, ADN và ứng dụng các công nghệ ADN sẽ là địa chỉ uy tín và tin cẩn.

Xét nghiệm ADN tại Genlab Hải Phòng có giá bao nhiêu?

Tại Hải Phòng , Genlab có trụ sở lại 235 Hàng Kênh, Lạch Tray, Thành phố Hải Phòng. Đây là nơi tư vấn, tiếp nhận và thu mẫu ADN dành cho các khách hàng tại thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

Giá các sản phẩm xét nghiệm ADN được niêm yết công khai trên hệ thống

Các sản phẩm/dịch vụ tại Genlab Hải Phòng

Genlab Hải Phòng có nhiệm vụ thu nhận các mẫu và gửi về phòng Lab tiêu chuẩn cao tại Hà Nội. Trả kết quả nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn và thông tin khách hàng. Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Genlab Hải Phòng:

  • Xét nghiệm ADN huyết thống
  • Xét nghiệm ADN cha con trước sinh không xâm lấn
  • Xét nghiệm quan hệ họ hàng , hài cốt, giải trình tự gen
  • Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT
  • Sàng lọc dị tật thai nhi trước sinh
  • Xét nghiệm ung thư di truyền, ung thư sớm
  • Xét nghiệm gen tài năng
  • Rất nhiều dịch vụ khác

Xét nghiệm ADN tại Hải Phòng có lấy mẫu tận nơi hay không?

Genlab cung cấp dịch vụ thu mẫu ADN tận nơi tại Hải Phòng, đảm bảo an toàn, kín đáo, bảo mật thông tin.

Xét nghiệm ADN tại Hải Phòng có chính xác không?

Xét nghim ADN là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để xác minh mối quan hệ sinh học giữa cha con, là phương pháp xét nghiệm đạt độ chính xác rất cao. GENLAB tự hào là viện cộng nghệ ADN và phân tích di truyền uy tín hiện nay với phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể cung cấp dịch vụ này.  Vì vậy, Xét nghiệm ADN tại Hải Phòng tại địa chỉ 235 Hàng Kênh, Lạch Tray, Hải Phòng là địa chỉ uy tín và chuẩn xác, đảm bảo về kết quả.

Tags: , , , , , , , ,