XÉT NGHIỆM GEN DINH DƯỠNG & THỂ CHẤT ĐỂ LÀM GÌ?

Bằng công nghệ chuyển giao từ Mỹ, qua phát triển và thích ứng với thể trạng của trẻ em Việt Nam và Châu Á, GENLAB giới thiệu phương pháp xét nghiệm độc đáo và khác biệt, mang tới tất cả những thông tin cần thiết cho các phụ huynh về sức khỏe và thể trạng của trẻ. Thông qua việc xét nghiệm gen dinh dưỡng và thể chất, các vấn đề di truyền ảnh hưởng tới tính trạng sức khỏe và thể chất của trẻ sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và khoa học , điều này mang tới cho phụ huynh cơ hội được hiểu và có các biện pháp hỗ trợ, ngăn ngừa các bệnh khác nhau tùy theo điều kiện di truyền của từng trẻ, đồng thời tìm ra tài năng và sự thiếu hụt của trẻ càng sớm càng tốt..

Các kết quả về tính trạng gen sẽ được tổng hợp, so sánh với các mã gen đã được công bố và xác minh từ ngân hàng gen quốc tế, đồng thời tính xác thực được đánh giá từ các nghiên cứu thực tế trong nhiều năm được công bố trên các tạp chí uy tín . 

 AI NÊN XÉT NGHIỆM GEN THỂ CHẤT VÀ DINH DƯỠNG?

  •   Xét nghiệm Gen dinh dưỡng và thể chất được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 0- 18 tuổi, nhằm giúp cha mẹ có những thông tin sát thực nhất và chuẩn xác nhất về cơ thể của con mình, qua đó điều chỉnh các chế độ tập luyện, dinh dưỡng nhằm tối đa sự phát triển sức khỏe lành mạnh cho trẻ.
  •   Xét nghiệm cũng hướng tới các y bác sỹ nhằm đem tới một nguồn tại liệu tham khảo có uy tín và chất lượng trong việc điều chỉnh hướng điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh cho trẻ.

 TẠI SAO NÊN XÉT NGHIỆM GEN DINH DƯỠNG TẠI GENLAB?

Genlab sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến của thế giới, cùng đội ngũ kỹ sư, bác sỹ về di truyền học nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ đem tới cho khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích cùng kết quả được đảm bảo chính xác .

Công nghệ xét nghiệm và giải mã Gen được tổng hợp dựa trên các kết quả nghiên cứu công khai từ và công bố rộng rãi từ Ngân hàng Gen Quốc tế (NCBI), và từ các tạp chí hàng đầu thế giới về nghiên cứu khoa học : Tạp chí Nature, Science , Forensis…

Các dữ liệu đã được tiến hành phân tích dữ liệu và đã được thử nghiệm trên toàn thế giới  trong nhiều năm  về các gen nhạy cảm với bệnh để tính xác suất rủi ro của các đối tượng mắc một số bệnh. Mục đích của báo cáo này là giúp kiểm tra mục tiêu quản lý di truyền tốt hơn để tăng cường quản lý sức khỏe của họ nhằm ngăn ngừa bệnh tật.

  • Phòng tách chiết ADN : Hệ thống tách chiết tự động Maxwell ( Promega – Mỹ ),
  • Phòng định tính , định lương ADN : Hệ thống điện di trên Gel ( Thermofisher – Mỹ ) , hệ thống Realtime – PCR 7500 ( Applied Biosystem – Mỹ ).
  • Phòng máy PCR : Hệ thống Master Cyler Gradient ( Eppendorf, Mỹ ) , Hệ thống máy GeneAmp , PCR system 9700 ( Applied Biosystem – Mỹ ) , Hệ thống ASTEC PC – 808 Thermo Cycler ( Astec Nhật )
  • Hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu. Hóa chất : Sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion , PowerPlex Y23 , Investigator X12 của Mỹ . Sử dụng phần mềm phân tích Gen tự động GeneMapperIDX – phần mềm chuyên dụng về phân tích, giám định Gen.

 QUY TRÌNH & MẪU XÉT NGHIỆM TẠI GENLAB

 

  BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM GEN DINH DƯỠNG & THỂ CHẤT

Đang cập nhật

Đặt lịch hẹn