Bạn muốn chắc chắn rằng đứa trẻ trong bụng thực sự là của bạn hay không? Xét nghiệm ADN  thai nhi Genlab sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác và đáng tin cậy nhất cho câu hỏi “Tôi có phải là cha đẻ của đứa bé trong bụng vợ/ bạn tình của mình hay không?  Xét nghiệm adn thai nhi có đảm bảo chính xác không?”  Tại Genlab, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình một cách chính xác và đảm bảo an toàn cho cả mẹ bầu lẫn thai nhi.

Xét nghiệm ADN thai nhi có đảm bảo chính xác?

Xét nghiệm ADN thai nhi là phương pháp tiên tiến, hiện đại, có độ chính xác và kết quả đáng tin cậy nhất hiện nay để xác định cha đẻ của đứa trẻ chưa chào đời. 

Đối với phân tích DNA, chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại đại được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi xác định quan hệ cha con, hồ sơ di truyền của đứa trẻ được so sánh với hồ sơ di truyền của người được cho là cha. Nếu, trong quá trình so sánh, một đứa trẻ tìm thấy sự kết hợp của các đặc điểm mà người cha được cho là không có, quan hệ cha con có thể được loại trừ một cách chắc chắn 100%. Nếu hồ sơ di truyền của đứa trẻ và người được cho là  cha thể hiện sự trùng khớp các đặc điểm của DNA thì quan hệ cha con có thể được xác nhận một cách chắc chắn là rất gần 100%. Để đảm bảo độ chính xác của kết quả, tất cả các mẫu đều được lấy từ mỗi người và được phân tích độc lập với nhau để loại trừ sai sót có thể xảy ra trong việc xác định quan hệ cha con. Vì lý do này, xác suất xác định sai kết quả bằng không.

Mẫu xét nghiệm

 • Đối với người mẹ: Mẫu máu.
 • Đối với người cha: Mẫu máu, niêm mạc miệng, mẫu móng tay, móng chân, bã kẹo cao su, tóc có chân, bàn chải đánh răng, xương, răng….

Phương pháp xét nghiệm tại Genlab

Để  xác định huyết thống thai nhi có 2 phương pháp

Quy trình làm thủ tục xét nghiệm ADN thai nhi tại Genlab

 • Đến trực tiếp Genlab hoặc đặt lịch trực tiếp tại nhà đối với xét nghiệm cha con không xâm lấn. Đối với xét nghiệm cha con xâm lấn cần lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia để có thể tiến hành lấy mẫu an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi.
 • Thanh toán đầy đủ trước khi tiến hành xét nghiệm.
 • Lấy mẫu xét nghiệm.
 • Chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm.
 • Chờ đợi kết quả xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm

 • Xét nghiệm không xâm lấn
  Thời gian Chi phí 1 gói  Thêm mẫu thứ 3
  HT04 7-10 ngày 24.000.000 6.500.000
 • Xét nghiệm xâm lấn
Thời gian Chi phí  gói  Thêm mẫu thứ 3
HT05 1-2 ngày 6.000.000 2.000.000

Để biết thêm chi tiết liên hệ chúng tôi Genlab theo đường dây nóng: 0968 589 489.